Top 10 ứng dụng hát karaoke trên điện thoại được yêu thích nhất hiện nay

25/12/2022 Ngô Đạt 215 lượt xem Top list

Bạn là người đam mê ca hát nhưng lại không có dịp ra phòng hát cùng bạn bè? Hay tự ti về giọng hát của chính mình chưa đủ tốt? Hiện tại đã có nhiều ứng dụng hát karaoke trên điện thoại rất tiện lợi cho bạn thoả sức thể hiện niềm đam mê ca hát, ngoài ra còn có chấm điểm để biết mình “leo cao” tới đâu. Cùng khám phá top 10 ứng dụng hát karaoke trên điện thoại được yêu thích nhất hiện nay.

Wesing

Đây là ứng dụng hát karaoke miễn phí với hàng triệu lượt tải trên toàn cầu, ứng dụng này cho phép người hát tự tạo MV, thu âm và chia sẻ giọng hát với rất nhiều hiệu ứng độc đáo. Wesing còn có chức năng hát karaoke phòng tiệc để bạn thoả sức hát cùng bạn bè.

Wesing

Karaoke Vietnam – Ứng dụng hát karaoke phù hợp cho người mới bắt đầu

Ứng dụng này gồm hàng triệu bài hát mới nhất luôn được cập nhật liên tục, hỗ trợ người dùng thu âm và chỉnh sửa giọng hát. Nếu là người mới tập hát karaoke thì đây là ứng dụng phù hợp cho bạn.

karaoke việt nam

Yokara

Yokara là ứng dụng hát karaoke hoàn toàn miễn phí với hàng triệu bài hát từ kho âm nhạc đồ sộ. Tích hợp hệ thống xử lý âm thanh chất lượng như hát ở phòng thu chuyên nghiệp.

Yokara

StarMaker: Hát Karaoke Miễn Phí

Được yêu thích và sử dụng với hơn 50 triệu lượt tải trên toàn cầu, nhiều bài hát hot được cập nhật nhanh chóng cho phép bạn thoả mãn niềm đam mê ca hát bất tận. Hơn nữa, nó còn cho phép bạn kết nối và giao lưu với nhiều người có cùng sở thích trên khắp mọi nơi.

startmarker

iKara

iKara là một ứng dụng được cập nhật bài hát từ nguồn gần nửa triệu bài hát trên khắp thế giới. Không chỉ ca hát, iKara có thể cho bạn nhiều hơn với những kinh nghiệm hát, chia sẻ hồ sơ và lắng nghe người khác hát và bình luận tán gẫu với nhau.

ikara

Hat karaoke Viet – ghi am

Vẫn là một ứng dụng hát karaoke miễn phí cho bạn thoả sức bùng cháy, các bài hát được liệt kê và sắp xếp rõ ràng theo từng loại nhạc bạn yêu thích. Bạn có thể nghe lại chính giọng hát của mình và chia sẻ nó lên mạng xã hội nào mà mình muốn.

starmaker

Yokee Karaoke

Đây là ứng dụng hát karaoke cho iphone số 1 hiện tại, cập nhật từ danh mục bài hát miễn phí vô tận trên Youtube, vì thế bạn có thể hát bất kỳ bài nào mà bạn thích. Ngoài ra, có thể nghe lại giọng chính mình và kết nối với bạn bè của bạn.

yokee karaoke

Smule

Đây là ứng dụng hát karaoke tuyệt vời, kết hợp nhiều thể loại âm nhạc khác nhau cho bạn thoả sức lựa chọn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn song ca cùng các ca sĩ yêu thích của mình.

smule

StarMaker Lite

StarMaker là cộng đồng karaoke rất nổi tiếng, khi bạn tải ứng dụng và tham gia vào cộng đồng, bạn thường xuyên có cơ hội giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn. Điểm mạnh của nó là tìm và kết bạn với mọi người trên khắp thế giới, nơi mà bạn có thể bắt gặp nhiều người có sở thích hát những ca khúc yêu thích với mình.

The Voice

Cung cấp hàng triệu bài hát khác nhau trên toàn thế giới, nơi đây bạn có thể hát solo, hát với bạn bè hoặc song ca với các ca sĩ khác nhau trên thế giới. Bên cạnh đó, bạn có thể ghi âm giọng hát chính mình với nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp không khác gì phòng thu.

The voice

Trên đây là top 10 ứng dụng hát karaoke đang được yêu thích nhất trên thế giới, vì hầu hết các ứng dụng này cho phép người dùng tải miễn phí nên sẽ không tránh khỏi những quảng cáo làm phiền. Nếu bạn muốn sử dụng hết tính năng của các ứng dụng này thì có thể bỏ chút phí ra để kích hoạt gói premium nhé. Chúc bạn luôn cháy bỏng với niềm đam mê ca hát của mình.

Xem thêm: 5 mẹo hát nhạc Bolero hay mà các ca sĩ chưa từng tiết lộ cho bạn biết