Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với trang karaoke.info.vn. Đây là trang tra cứu mã số karaoke miễn phí giúp bạn nhanh chóng biết được mã số của bài hát mình yêu thích. Với kho bài hát khổng lồ lên tới 50 nghìn bài hát từ nhạc xưa, bolero, nhạc đỏ, nhạc trẻ, song ca karaoke đều được cập nhật liên tục và chính xác. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đọc thêm những tin tức xung quanh hát karaoke như top những bài hát hay nhất, những mẹo hát karaoke làm người khác trầm trồ nể phục.

Đây là trang web hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu phí bất kỳ người dùng nào, nhưng bù lại chúng tôi có gắn một số banner quảng cáo nhằm có kinh phí duy trì hoạt động website. Có thể nó sẽ làm các bạn khó chịu nhưng hãy vui lòng bấm vào các quảng cáo để giúp chúng tôi có thêm nguồn thu, tạo ra động lực phát triển website phục vụ các bạn tốt hơn nhé.

Hướng dẫn cách tra cứu mã số bài hát karaoke

Khi các bạn truy cập vào website, chúng tôi có list những mã số karaoke nổi bật ngoài trang chủ, nếu không tìm thấy bài hát bạn muốn thì hãy nhập tên bài hát vào khung tra cứu ở đầu website.

Tra cứu mã số karaoke

Với tính năng tra cứu nhanh và thông minh, nó có thể truy xuất mã số bài hát ngay cả khi bạn nhập không có dấu. Kết quả tìm kiếm sẽ cho bạn tên bài hát, mã số karaoke, đi kèm với đó là một đoạn lyrics mở đầu giúp bạn hình dung được bài đó bắt đầu hát như thế nào.

Tra cứu mã số karaoke

Mẹo hát karaoke dễ được 100 điểm

Chọn một bài hát phù hợp với giai điệu của bạn. Nếu bạn có giọng ấm hoặc ồm thì nên chọn những bài phù hợp với chất giọng của mình để dễ hát không bị mất sức và hát đẹp. Tham khảo những bài viết top list karaoke để chọn cho mình những bài hát phù hợp.

Là bài tủ, bạn nên chọn bài yêu thích phù hợp với chất giọng của mình. Trong khi xác định bài cần luyện tập nhiều, nhất là những chỗ sẽ nhập nhạc. Nói chung người hát dở thường có thói quen chơi chậm nhạc và chơi chậm cả bài, phải biết nghe nhịp nếu vào chậm thì phải bỏ lời và hát cho đúng. .

Với những ca sĩ có nhiều thể loại luyến láy, phiêu thì không nên bắt chước hát vì nếu hát không đúng giai điệu sẽ làm chậm nhịp bài hát.

Luyện tập ở nhà, nghe ca sĩ -> vừa nghe vừa hát -> tắt nhạc -> hát chay, bịt 1 tai, tai kia nghe giọng mình -> hết bài, nghe lại ca sĩ -> hát lại, bịt một tai, tai kia nghe giọng thật của bạn bằng tai. Khi thấy 2 giọng gần nhau là được.

Nhịp: Điều quan trọng là phải bắt nhịp khi hát. Để bắt nhịp phải hát nhiều và tự tin. Những bài có quãng 2/4, 4/4 thường dễ hát hơn những bài khác. Kinh nghiệm là bạn đánh hoặc lắc tay theo nhịp mạnh của trống.

Dòng nhạc phù hợp: Bạn nên chọn những bài hát phù hợp với chất giọng của mình, nên biết đâu là giọng nữ, đâu là giọng nam.
Bảo vệ dây thanh quản: Uống nhiều nước, tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… Dây thanh quản của bạn phải hoạt động liên tục và quá mức khi hát karaoke nên việc bổ sung đầy đủ nước sẽ giúp ích cho việc này.

Hát to và rõ ràng, việc hát to sẽ giúp bạn được cộng rất nhiều điểm, giúp tiến đến mốc 100 điểm dễ dàng hơn.

Còn rất nhiều điều thú vị trên website của chúng tôi, hãy chia sẻ đến bạn bè nếu bạn tìm được những điều hay ho nhé. Chúc bạn hát karaoke vui vẻ.