Những bài hát tiếng anh bất hủ nhiều lượt xem nhất trên Youtube (phần 1)

20/02/2023 Ngô Đạt 227 lượt xem Top list

Trong thế giới âm nhạc hiện đại, Youtube là một nơi tuyệt vời để khám phá và thưởng thức những bài hát mới và cũ. Mỗi năm, hàng triệu người truy cập Youtube để xem và nghe nhạc, đặc biệt là những bài hát tiếng Anh. Trong bài viết này, song ca Karaoke sẽ điểm qua những bài hát tiếng anh bất hủ nhiều lượt xem nhất trên Youtube.

Những bài tiếng Anh bất hủ

Những bài tiếng Anh bất hủ

Shape of You – Ed Sheeran

“Shape of You” của Ed Sheeran đã trở thành một hiện tượng toàn cầu kể từ khi phát hành vào năm 2017. Với hơn 6,5 tỉ lượt xem, bài hát này đã trở thành một trong những bài hát nhiều lượt xem nhất trên Youtube. Với giai điệu sôi động, ca từ nhẹ nhàng và giai điệu nhẹ nhàng, “Shape of You” đã trở thành một trong những bản hit không thể thiếu của thập kỷ này.

See You Again – Wiz Khalifa ft. Charlie Puth

Bài hát “See You Again” là một bài hát kinh điển trong năm 2015. Với hơn 5,3 tỉ lượt xem, bài hát này được viết để tưởng nhớ đến nam diễn viên Paul Walker, người đã qua đời trong một tai nạn xe hơi vào năm 2013. Với giai điệu buồn và ca từ cảm động, bài hát này đã trở thành một trong những bản hit đáng nhớ nhất của thập kỷ trước.

Despacito – Luis Fonsi ft. Daddy Yankee

“Despacito” của Luis Fonsi và Daddy Yankee là một bản hit quốc tế với hơn 7,4 tỉ lượt xem trên Youtube. Với giai điệu Latin sôi động, bài hát này đã trở thành một trong những bản hit tiếng Tây Ban Nha phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Baby Shark Dance – Pinkfong

Nếu bạn có con nhỏ, chắc hẳn bạn sẽ biết đến bài hát “Baby Shark Dance”. Với hơn 8,5 tỉ lượt xem, bài hát này đã trở thành một hiện tượng văn hóa trên toàn cầu. Với giai điệu đơn giản và lời bài hát dễ nhớ, “Baby Shark Dance” đã trở thành một trong những bài hát trẻ em nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Uptown Funk – Mark Ronson ft. Bruno Mars

“Uptown Funk” là một bài hát sôi động và vui nhộn của Mark Ronson và Bruno Mars, và đã trở thành một hiện tượng âm nhạc khi phát hành vào năm 2014. Với hơn 4,4 tỉ lượt xem, bài hát này đã trở thành một trong những bản hit nổi tiếng nhất của thập niên này. Với giai điệu pha trộn giữa funk, R&B và pop, “Uptown Funk” đã trở thành một trong những bài hát tiếng Anh được yêu thích nhất trên Youtube.

Roar – Katy Perry

“Roar” của Katy Perry là một bài hát phát hành vào năm 2013 với hơn 3,1 tỉ lượt xem trên Youtube. Bài hát này đã trở thành một trong những bản hit của Katy Perry. Với giai điệu pop và ca từ lạc quan, “Roar” đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên toàn thế giới.

Counting Stars – OneRepublic – Một trong những bài hát tiếng anh bất hủ của giới trẻ

“Counting Stars” của OneRepublic là một trong những bài hát tiếng anh bất hủ được phát hành vào năm 2013. Với hơn 3,1 tỉ lượt xem, bài hát này đã trở thành một trong những bài hát nổi tiếng nhất của OneRepublic. Với giai điệu sôi động và ca từ đầy cảm xúc, “Counting Stars” đã trở thành một trong những bài hát tiếng Anh được yêu thích nhất trên Youtube.

Sorry – Justin Bieber

“Sorry” của Justin Bieber là một bài hát được phát hành vào năm 2015. Với hơn 3,2 tỉ lượt xem, bài hát này đã trở thành một trong những bài hát nổi tiếng nhất của Justin Bieber. Với giai điệu sôi động và ca từ dễ nhớ, “Sorry” đã trở thành một trong những bài hát pop được yêu thích nhất trên Youtube.

Những bài hát trên đây đều là những bài hát tiếng anh bất hủ được yêu thích nhất trên Youtube. Tuy nhiên, danh sách này vẫn chưa đầy đủ bởi vì hàng triệu bài hát khác đang được phát trên Youtube và có thể sẽ trở thành những bản hit tiếp theo. Hãy thưởng thức những bài hát mà bạn yêu thích trên Youtube và tìm thấy những bản hit mới nhất để thêm vào danh sách yêu thích của bạn.

Xem thêm: Top những bài hát cách mạng hay bất hủ qua năm tháng