Top những bài hát về cha mẹ nhiều lượt xem nhất trên Youtube (phần 1)

22/02/2023 Ngô Đạt 2909 lượt xem Top list

Việc đánh giá và tôn vinh cha mẹ là một trong những giá trị văn hóa cốt lõi của người Việt. Với nhiều người, những bài hát về cha mẹ đã trở thành nguồn cảm hứng, giúp họ nhớ về những ký ức của tuổi thơ và thể hiện sự biết ơn và tình yêu đối với cha mẹ. Trong bài viết này, song ca Karaoke sẽ liệt kê những bài hát về cha mẹ nhiều lượt xem nhất trên Youtube, kính mong đem lại cho bạn đọc nhiều cảm xúc và tình cảm.

Bài hát về cha mẹ

Top những bài hát về cha mẹ nhiều lượt xem nhất trên Youtube

Nhật ký của Mẹ – Hiền Thục – Một trong những bài hát về cha mẹ lấy nhiều nước mắt nhất

“Nhật ký của mẹ” kể về cuộc đời của một người mẹ từ lúc con trai còn nhỏ đến khi đã trưởng thành. Ca từ đầy cảm xúc và sâu lắng đã chạm đến trái tim của hàng triệu người nghe. Bài hát này đã trở thành một niềm hy vọng cho những người con xa quê và đối với những ai yêu thương gia đình.

Bài hát được phát hành vào năm 2010 và ngay lập tức trở thành một hiện tượng trong làng nhạc Việt Nam. “Nhật ký của mẹ” đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc quan trọng, và được coi là một trong những tác phẩm đáng nhớ nhất của âm nhạc Việt Nam.

Nơi Ấy Con Tìm Về – Hồ Quang Hiếu

Bài hát được phát hành vào năm 2017 và ngay lập tức gây được sự chú ý và ủng hộ của khán giả. “Nơi Ấy Con Tìm Về” đã đạt được nhiều thành tích đáng kể và trở thành một trong những bản nhạc được yêu thích nhất của Hồ Quang Hiếu.

Bài hát này kể về cuộc đời của một người con khi đã lớn lên và trưởng thành. Người con nhớ lại quãng thời gian của tuổi thơ và những ký ức đẹp về cha mẹ. Bài hát cảm động với những câu ca từ đầy tình cảm, mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc và tình yêu thương.

Giống như “Nhật ký của mẹ”, bài hát này cũng thể hiện sự đau đớn khi xa lìa người thân và niềm hy vọng tìm lại những ký ức đẹp trong quá khứ. Giọng ca ấm áp, dễ nghe của Hồ Quang Hiếu càng khiến bài hát trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn.

Sao cha không – Phan Mạnh Quỳnh

“Bài hát “Sao Cha Không” của Phan Mạnh Quỳnh cũng là một trong những bài hát về cha mẹ đầy xúc động, được yêu thích trong cộng đồng người yêu nhạc Việt Nam. Nổi tiếng nhờ bộ phim Bố Già của nam MC Trấn Thành, bài hát này nhanh chóng trở nên hot sau khi bộ phim được công chiếu vào dịp Tết năm ngoái.

Mẹ tôi – Quách Tuấn Du

“Bài hát Mẹ Tôi” của Quách Tuấn Du là một trong những bài hát đầy cảm xúc về tình mẹ con, được yêu thích bởi lời ca tình cảm sâu sắc và giai điệu nhẹ nhàng.

Người mẹ của tôi – Xuân Hồng

Bài hát “Người mẹ của tôi” của Xuân Hồng là một bản ballad ngọt ngào, với lời ca ngợi tình mẹ hiền hậu, nhân từ và giai điệu nhẹ nhàng.

Bài hát được sáng tác và phát hành vào năm 2017, nhanh chóng thu hút sự quan tâm và yêu thích của đông đảo khán giả. Với chất giọng trong trẻo, ca từ sâu lắng và giai điệu dịu dàng, Xuân Hồng đã tạo ra một bản ballad đầy cảm xúc, thấm đượm tình mẫu tử.

Con gái nhỏ của ba – Phan Đình Tùng

“Con Gái Nhỏ Của Ba” là một trong những bài hát rất thành công của Phan Đình Tùng. Bài hát được sáng tác và phát hành vào năm 2012, với giai điệu nhẹ nhàng, lời ca tình cảm sâu sắc, và tinh thần gia đình vô cùng đáng yêu.

Bài hát kể về tình yêu của một người cha dành cho cô con gái nhỏ của mình, qua đó phản ánh tình cảm chân thành và tình mẫu tử đáng trân trọng. Phan Đình Tùng đã lồng ghép rất nhiều thông điệp ý nghĩa vào bài hát, như sự chăm sóc, bảo vệ và yêu thương con gái của một người cha, tình cảm gia đình và những ký ức đẹp của thời thơ ấu.

Chưa Bao Giờ Mẹ Kể – MIN FT. ERIK

“Chưa Bao Giờ Mẹ Kể” là một bài hát ballad đầy cảm xúc của hai ca sĩ trẻ: Min và Erik. Bài hát được phát hành vào năm 2018, nói về những ký ức tuổi thơ và tình cảm của một đứa trẻ dành cho mẹ.

Lời ca trong bài hát rất sâu lắng và ý nghĩa, nói về những ký ức đẹp của tuổi thơ và tình cảm dành cho mẹ của những người con. Điệp khúc được phát hành với video ca nhảm đầy cảm xúc, khắc họa hình ảnh một đứa trẻ đang nhìn vào bức ảnh của mẹ và nhớ về những ký ức đẹp trong quá khứ.

Trên đây là những bài hát về cha mẹ được yêu thích nhất trên Youtube. Tất cả các bài hát này đều là những tác phẩm âm nhạc tuyệt vời, mang đến cho người nghe những cảm xúc sâu sắc về tình mẫu tử. Chúng ta hãy tôn vinh cha mẹ, và cảm ơn họ vì tình yêu và sự chăm sóc của họ.

Xem thêm: Top 10 bài hát trẻ con vui nhộn giúp bé vui cười cả ngày