Tổng hợp những bài hát karaoke vui nhộn dễ hát nhất 2023

15/02/2023 Minh Khang 311 lượt xem Top list

Các bài hát có giai điệu vui tươi thường tạo không khí sôi động và vui vẻ trong phòng karaoke. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những bài hát karaoke vui nhộn dễ hát có thể tham khảo bài viết dưới đây của Hát Karaoke.

Tổng hợp những bài hát karaoke vui nhộn dễ hát nhất 2023

Lựa chọn những bài hát karaoke vui nhộn, có tiết tấu và ca từ dễ hát được nhiều người yêu thích. Đặc biệt là trong những dịp tụ hội cùng gia đình bạn bè thân thiết của mình. Khi đó, chúng ta thể hiện hết mình, thoải mái vui vẻ, cười đùa stress cùng nhau. Những ai thích hát karaoke thường sẽ có một danh sách bài tủ, chỉ cần có dịp gặp gỡ là sẽ cùng nhau hát hò ngay.

những bài hát karaoke vui nhộn dễ hát nhất 2023

Tình yêu màu nắng – Bigdaddy, Đoàn Thúy Trang

Tình yêu màu nắng là bài hát song ca mang giai điệu tươi vui và được nhiều người yêu thích bởi tính khuấy động không khí. Rất nhiều người đã chọn bài hát này để thể hiện khi tụ họp cùng những người thân yêu và dễ dàng ghi điểm 100.

Đồng xanh – Vy Oanh

“Đồng xanh” mang giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi. Nếu thể hiện ca khúc này sẽ giúp không khí trong phòng karaoke trở lên vui tươi, thoải mái hơn rất nhiều.

Bốn chữ lắm – Trúc Nhân, Trương Thảo Nhi

Nằm trong danh sách những bài hát Karaoke vui nhộn chắc chắn không thể bỏ qua ca khúc Bốn chữ lắm. Mặc dù mang âm hưởng dân gian nhưng với ngôn ngữ hiện đại, giai điệu vui nhộn, “Bốn chữ lắm” rất thích hợp để bạn khoe giọng khi đi hát karaoke.

Công chúa bong bóng – Bảo Thy

Với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ dễ nhớ, “Công chúa bong bóng” là ca khúc giúp bạn có thể khuấy động không khí phòng karaoke bên những người thân của mình.

Không cảm xúc – Hồ Quang Hiếu

Không chỉ mang giai điệu vui nhộn mà bài hát còn sử dụng nền nhạc remix lớn khiến mọi người dễ cuốn theo nhịp. Vì thế bài hát “Không cảm xúc” luôn nằm trong top những bài hát karaoke vui nhộn, sôi động được nhiều người yêu thích.

Túp lều lý tưởng

“Túp lều lý tưởng” là ca khúc có giai điệu cực kỳ bắt tai. Ca từ rất vần giúp bạn dễ dàng học thuộc lời và thể hiện một cách tự tin.

Mắt nai cha cha cha – Hồng Ngọc

Sở hữu giai điệu rộn ràng, bài hát luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người khi hát karaoke. Bên cạnh đó, bài hát này cũng được nhiều người lựa chọn vì có lời ca khá dễ nhớ.

Là con gái thật tuyệt – Khởi My

Đây là bài hát karaoke vui nhộn và dễ hát mà nhất định không nên bỏ qua. Với giai điệu hồn nhiên, vui tươi và nhí nhảnh, thể hiện bài hát này sẽ giúp bữa tiệc trở nên vui vẻ hơn.

Ngôi nhà hoa hồng – Quang Vinh, Bảo Thy

Nếu muốn song ca bài hát về tình yêu thì hãy chọn ngay”Ngôi nhà hoa hồng” nhé. Với giai điệu trong sáng và đáng yêu, bài hát sẽ mang tới cho bạn một không gian tràn ngập hạnh phúc.

Mình yêu nhau đi – Bích Phương

Ngay từ khi mới ra mắt, “Mình yêu nhau đi” đã nằm trong top những bài hát Karaoke vui nhộn được khán giả cực kỳ yêu thích. Với ca từ cùng giai điệu tươi vui giúp bài hát này tạo ra hiệu ứng cộng đồng cao trong một thời gian dài.

Những bài hát karaoke vui nhộn khác mà không bỏ lỡ

Làm gì phải hốt – JustaTee, Hoàng Thùy Linh và Đen

Đi đu đưa đi – Bích Phương

Truyền thái y – Ngô Kiến Huy

Sáng mắt chưa – Trúc Nhân

Nơi này có anh – Sơn Tùng MTP

Mượn rượu tỏ tình – Emily và BigDaddy

Có hẹn với thanh xuân – Monster

Bay – Thu Minh

Cô gái M52 – HuyR, Tùng Viu

Nói hoặc không nói – Amee 

Hạ còn vương nắng -DatKaa, Kido.

Con bướm xinh – Hồ Quang Hiếu

Vũ điệu hoang dã – Hồ Quỳnh Hương 

Bùa yêu – Bích Phương

Yêu không nghỉ phép -Isaac và OnlyC

Top những bài hát karaoke vui nhộn nhạc vàng dễ hát mà bạn nên thử

Bài hát karaoke vui nhộn thì có rất nhiều và tùy theo thể loại yêu thích của mỗi người. Dưới đây là list các bài hát karaoke nhạc vàng vui nhộn dễ hát mà Hát Karaoke tổng hợp được.

Tàu về quê hương

Đây là ca khúc karaoke nhạc vàng mang giai điệu sôi động được ưa thích. Lời ca trong trẻo, dễ thuộc nên bạn có thể dễ dàng thể hiện và giành số điểm cao.

Trường sơn đông, trường sơn tây

Là ca khúc mang âm hưởng đời thường nhưng đậm chất người lính. Với giai điệu vui tươi, ca từ mộc mạc, ca khúc này được nhiều bạn lựa chọn để khoe giọng của mình.

Tàu anh qua núi

Nhờ giai điệu vui tươi, rộn ràng, ca từ gần gũi nên “Tàu anh qua núi” nằm trong danh sách những bài hát karaoke nhạc vàng vui nhộn được t nhiều người ưa thích và lựa chọn khi hát karaoke.

Em về kẻo trời mưa

Đây là bài hát nhạc vàng có giai điệu du dương về một tình yêu đẹp. Với ca từ gần gũi, dễ thuộc nên bài hát được nhiều người lựa chọn thể hiện khi tụ tập hát Karaoke cùng người thân.

Giận mà thương

Ca khúc “Giận mà thương” được ví là một kiệt tác nghệ thuật khi vận dụng làn điệu hát giặm cùng với giai điệu ngọt ngào tươi vui. 

Hi vọng với danh sách những bài nhạc karaoke vui nhộn dễ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được bài hát mà mình yêu thích. Hãy luyện thật nhiều để tự tin thể hiện trong bất kỳ bữa tiệc Karaoke nào nhé!

>>>Xem thêm: Những bài hát bolero hay nhất, dễ hát nhất cho tất cả mọi người