20 bài hát vui nhộn để hát karaoke cùng bạn bè

09/02/2023 Thế Anh 333 lượt xem Tin tức

Những bài hát mang giai điệu vui nhộn giúp khuấy động bầu không khí trong phòng hát karaoke. Nếu bạn đang cần tìm những bài hát vui nhộn dễ hát thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của karaoke nhé.

15 bài hát vui nhộn karaoke nhạc trẻ dễ hát

những bài hát vui nhộn

Bài hát Đồng xanh

Ca khúc đồng xanh với giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi là lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong phòng karaoke.Thể hiện bài hát này sẽ giúp không khí  trở lên vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều.

Bài hát Tình yêu màu nắng

Với bài hát này, bạn có thể song ca cùng “cạ cứng” của mình. Giai điệu tươi vui, mới mẻ sẽ khuấy động bầu không khí. Rất nhiều bạn đã chọn bài hát này để thể hiện và dễ dàng ghi trọn điểm 100.

Bài hát Bốn chữ lắm

Sở hữu giai điệu trẻ trung, vui nhộn, Bốn chữ lắm luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong phòng karaoke. Mặc dù mang âm hưởng dân gian nhưng với tư duy và ngôn ngữ hiện đại, bài hát này rất thích hợp để bạn khoe giọng khi đi hát karaoke.

Bài hát Túp lều lý tưởng

Túp lều lý tưởng là bài hát có giai điệu cực kỳ lôi cuốn. Ca từ trong bài hát cũng rất vần giúp bạn dễ dàng học thuộc lời và thể hiện một cách tốt nhất.

Bài hát vui nhộn, dễ hát – Là con gái thật tuyệt

Đây là bài hát karaoke vui nhộn và dễ hát, gắn liền với lứa tuổi 8X, 9X.. Với giai điệu vui tươi, hồn nhiên và nhí nhảnh, thể hiện ca khúc này sẽ giúp bữa tiệc trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.

Bài hát Ngôi nhà hoa hồng

Nếu bạn muốn song ca bài hát về tình yêu thì bài ngôi nhà hoa hồng là một lựa chọn hoàn hảo. Với giai điệu đáng yêu và trong sáng, ca khúc sẽ mang tới cho không gian một cảm giác vui tươi, tràn ngập hạnh phúc.

Bài hát Không cảm xúc

Không cảm xúc không chỉ mang giai điệu vui nhộn mà còn rất được yêu thích bởi khả năng khuấy động không gian. Trên nền nhạc remix, bạn sẽ dễ dàng khuấy động không gian trở nên vui vẻ hơn.

Bài hát Mắt nai cha cha cha

Sở hữu giai điệu rộn ràng và sôi động, mắt nai cha cha cha luôn là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ khi hát karaoke. Bên cạnh đó, bài hát này cũng được nhiều người chọn vì có lời bài hát khá dễ nhớ.

Bài hát vui nhộn của giới trẻ 9X – Công chúa bong bóng

Với giai điệu du dương, ca từ dễ nhớ, công chúa bong bóng chính là bài hát vui nhộn mà bạn có thể dễ dàng thể hiện trong phòng karaoke bên những người bạn của mình.

Bài hát Mình yêu nhau đi

Ngay từ khi mới ra mắt, ca khúc mình yêu nhau đi đã được khán giả cực kỳ yêu thích. Với ca từ mộc mạc, giai điệu tươi vui đã giúp bài hát này tạo ra hiệu ứng cộng đồng cao trong thời gian dài.

Bài hát Làm gì phải hốt do ca sĩ JustaTee, Hoàng Thùy Linh và Đen thực hiện

Bài hát Đi đu đưa đi do ca sĩ Bích Phương trình bày

Bài hát Sáng mắt chưa được thực hiện bởi ca sĩ Trúc Nhân

Bài hát Truyền thái y do Ngô Kiến Huy thể hiện

Bài hát Lì xì đi của ca sĩ ST Sơn Thạch

5 bài hát vui nhộn nhạc vàng dễ hát bạn nên thử

Bài hát Tàu về quê hương

Đây là bài hát nhạc vàng mang giai điệu sôi động rất được ưa thích. Ca từ trong trẻo, dễ thuộc nên bạn có thể dễ dàng thực hiện và giành số điểm cao.

Tàu anh qua núi – Bài hát vui nhộn mang giai điệu hào hùng

Nhờ nền nhạc vui tươi, rộn ràng, ca từ gần gũi nên bài hát tàu anh qua núi được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn khi hát karaoke.

Bài hát Trường sơn đông, trường sơn tây

Đây là ca khúc mang âm hưởng đời thường và đậm chất người lính. Với giai điệu vui tươi, ca từ đẹp, bài hát này được rất nhiều bạn lựa chọn để khoe giọng của mình.

 Bài hát vui nhộn, dễ hát – Giận mà thương

Ca khúc giận mà thương được ví là một kiệt tác nghệ thuật khi vận dụng làn điệu hát ví, hát giặm với giai điệu ngọt ngào tươi vui. Lời bài hát rất hay mà lại dễ nhớ nên được nhiều người yêu thích lựa chọn

Bài hát Em về kẻo trời mưa

Đây là bài hát có giai điệu du dương về một tình yêu đẹp. Với ca từ gần gũi, dễ thuộc nên bài hát này được nhiều bạn lựa chọn biểu diễn và dễ dàng đạt điểm tuyệt đối.

Xem thêm: Top những bản nhạc trẻ mới nhất hiện nay tháng 02/2023

Bài viết trên đã tổng hợp những bài hát vui nhộn dễ hát nhất. Karaoke chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ bên cạnh những người thân yêu của mình.